Life on Campus

เรียนรู้ประสบการณ์จริง ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

กิจกรรม

ฟังบรรยายพิเศษ Toyota Production

คุณมนัสวีย์ ตันเจริญ ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ จากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย มาบรรยายเรื่อง Toyota Production System ให้กับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะบริหารธุรกิจ ม.หอการค้าไทย