Life on Campus

เรียนรู้ประสบการณ์จริง ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

เปิดบ้าน โชว์หุ่น

วิศวะฯเปิดบ้านให้น้องๆที่สนใจเรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้เยี่ยมชมโชว์การแสดงหุ่นยนต์ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ และทำการรับสมัครนักศึกษาเข้าใหม่ในปีการศึกษา 2559 และมีทุนการศึกษามากมาย

วันนี้ คณะวิศวะ ได้มีโอกาศโชว์ศักยภาพหุ่นยนต์กู้ภัย รางวัลอันดับสามของโลก ให้น้อง ๆ นักเรียนจากเขตกรุงเทพได้เยี่ยมชม ในสัปดาห์ Open House เปิดบ้านวิศวกรรม ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.หอการค้าไทยครับ