ประกาศผลสอบคัดเลือกทุนการศึกษา แบบทุนเต็มและทุนครึ่ง รอบที่ 3

ทุนเต็มจำนวน (นักศึกษาไม่ต้องเสียค่าหน่วยกิต ,ค่าธรรมเนียม,คำบำรุงการศึกษาตลอดหลักสูตร)

ชื่อ - สกุล โรงเรียน สาขาที่เรียน
นางสาววรรณวิศา แซ่เตียว สตรีวัดมหาพฤฒาราม ในพระบรมฯ วิศวกรรมธุรกิจฯระบบราง
นายกรวิชญ์ ดารามาศ สามเสนวิทยาลัย วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และมัลติมีเดีย
นางสาวณิชมน สุนทรธรรมกิจ ศึกษานารี วิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงาน

ทุนครึ่งหนึ่ง (นักศึกษาต้องเสียค่าหน่วยกิต ,ค่าธรรมเนียม,คำบำรุงการศึกษาตลอดหลักสูตรครึ่งหนึ่ง)

นายทศพร สดสำอางค์ ธัญรัตน์ วิศวกรรมโลจิสติกส์
นางสาวศตนันท์ สุวรรณพิทักษ์ บ้านค่าย วิศวกรรมโลจิสติกส์
นางสาววิภาดา โอทารัมย์ จอมพระประชาสรรค์ วิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงาน
นางสาวดารารัตน์ ไกรฉวี เขาสมิงวิทยาคม วิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงาน
นางสาวปาวีณา ยี่ภู่ ชิโนรสวิทยาลัย วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และมัลติมีเดีย
นายชัยพฤกษ์ ดอกไม้งาม โนนหันวิทยายน วิศวกรรมธุรกิจระบบราง
นายธนพงษ์ ชุมมวล วิทยาลัยอาชีวมหาสารคาม วิศวกรรมโลจิสติกส์

สำหรับผู้ที่ได้รับทุนโปรดทราบ

ผู้ที่ได้รับทุนคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิศวกรรมศาสตร์  ต้องปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้

1. ผู้ที่ได้รับทุนต้องชำระเงินล่วงหน้าจำนวน  10,000 บาท (เพื่อเป็นการยื่นยันและถือเป็นส่วนหนึ่งของค่าเล่าเรียน)
  2. คลิกเพื่อดาวโหลดใบ Payin
  3. ชำระเงินให้ชำระผ่านธนาคารไทยพาณิชย์โดยใช้แบบฟอร์มใบ Pay-in จากข้อ (2) โดย ชำระภายในวันที่ 23 มีนาคม 2561  พ้นจากวันที่กำหนดถือว่าท่านสละสิทธิ์
  4. หลังจากชำระเงินผ่านธนาคารแล้ว ให้ส่งสำเนาใบ Pay-in พร้อมเอกสารต่างๆไปที่คณะวิศวฯ ดังนี้

เอกสารต่างๆ

1. สำเนาใบ Pay - in
  2. สำเนาบัตรประชาชน 1 ชุด
  3. สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ชุด
  4. สำเนาใบรายงานผลการเรียน (รบ.) 5 เทอม 1 ชุด

ช่องทางการนำส่งเอกสาร

• แฟกซ์หมายเลข  02-275-4892
  • ส่งไฟล์แนบทาง E-mail : [email protected]
  • Line ID : milkky-wow

หลังจากชำระเงินล่วงหน้าแล้ว  คณะฯ จะแจ้งวันรายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาพร้อมทั้งชำระเงินค่าเทอมส่วนที่เหลือให้ทราบ ก่อนการเปิดภาคเรียน
สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-697-6704-5  หรือ  E-mail : [email protected]  หรือ  Line ID : milkky-wow