ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน คืนสู่เหย้าชาวเกียร์สำเภา (The Gear Party 2013)

โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ศิษย์เก่าคณาจารย์เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ร่วมพบปะสังสรรค์ และทำกิจกรรมร่วมกัน อีกทั้งยังก่อให้เกิดความกลมเกลียวกันในหมู่คณะ แนวคิด ปรัชญาด้านความสามัคคี ระเบียบวินัย เพื่อนำมา เป็นแนวปฏิบัติในการดำเนินชีวิต ซึ่งในพิธีดังกล่าว ได้จัดให้มีการมอบเสื้อปฏิบัติการให้แก่นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ในครั้งนี้อีกด้วย
โอกาสนี้ คณะกรรมการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์  จึงใคร่ขอเรียนเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิทย์เก่าและนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกท่าน เข้าร่วมงาน  ตามวันและเวลาดังกล่าว