ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาสำหรับผู้สมัครเข้าศึกษาต่อปีการศึกษา 2562

ทุนเต็มจำนวน

ลำดับ ชื่อ สาขาวิชา โรงเรียน
1 กานไท อินสองทอง วิศวกรรมโลจิสติกส์ โรงเรียนเดชะปัตนยานุกูล จ.ปัตตานี
2 สุรศักดิ์ บุญมณี วิศวกรรมธุรกิจยานยนต์ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่
3 ธีรภัทร์ สุดประเสิรฐ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพิชัยรัตนาคาร จ.ระนอง
4 ธนากร นิสกุล วิศวกรรมโลจิสติกส์ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่

ทุนครึ่งจำนวน

ลำดับ ชื่อ สาขาวิชา โรงเรียน
1 วรวัฒน์ จินทสวัสดิ์วงศ์ วิศวกรรมไฟฟ้า โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จ.ปัตตานี
2 นูร์อัยนี เจะแล วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ โรงเรียนเดชะปัตนยานุกูล จ.ปัตตานี
3 สุรวิช ยอแสง วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ โรงเรียนห้วยยอด จ.ตรัง