นักศึกษาวิศวฯ คว้ารองชนะเลิศ สหกิจศึกษาดีเด่น ปี 2562

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรื่อง การปรับปรุงประสิทธิภาพการส่งมอบสินค้า ฝ่ายปฏิบัติการโลจิสติกส์ (กรณีศึกษา โรงงานน้ำตาล AAA) โดย นส. ทิพย์วรรณ วรรณศรี และนายศราวุธ มังสระคู คณะวิศวกรรมศาสตร์

ส่วนรางวัลชนะเลิศ ด้านสังคมศาสคร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการ ก็ยังมาจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเช่นเดียวกันโดยคณะบริหารธุรกิจ หัวข้อเรื่อง การประยุกต์ใช้ทฤษฎีการควบคุมสินค้าคงคลังเพื่อพัฒนาการบริหารสินค้าคงคลังโดย นายตะวัน สงคะกุล คณะบริหารธุรกิจ และรางวัลชนะเลิศนี้จะได้ส่งผลงานเข้าคัดเลือกเพื่อเข้าประกวดในระดับประเทศต่อไป โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาของทีมที่เข้าประกวด คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรวี จันทรประกายกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุภนันท์ ตันวรรณรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์