ขอเชิญเข้าร่วมงาน 1 ทศวรรษโลจิสติกส์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในประเทศไทยที่เล็งเห็นประโยชน์และความสำคัญของโลจิสติกส์ จึงได้เปิดหลักสูตรปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์ในปี พ.ศ. 2546 เพื่อผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพที่จะเป็นกำลังสำคัญต่อการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ของประเทศ ในโอกาสครบรอบ 1 ทศวรรษของสาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์จึงกำหนดจัดโครงการ “1 ทศวรรษโลจิสติกส์” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง โดยการจัดกิจกรรมภายใต้ชื่องาน “Logistics Leader of the Future” ภายในงานมีกิจกรรมการเสวนาทางวิชาการเรื่องกลยุทธ์การพัฒนาระบบขนส่งทางรางเพื่อรองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน การให้ความรู้เชิงวิชาการด้านโลจิสติกส์ การแนะนำหลักสูตรโลจิสติกส์ ในระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท และ ปริญญาเอง เกมส์โลจิสติกส์ การเปิดตัวหลักสูตรใหม่ “ วิศวกรรมการจัดการธุรกิจระบบราง” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับความรู้ด้านโลจิสติกส์ที่ทันต่อยุคโลกาภิวัฒน์และได้ตระหนักถึงความสำคัญของโลจิสติกส์ ที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการพัฒนาระบบเศรษฐกิจของประเทศ

โอกาสนี้คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จึงขอเรียนเชิญท่าน เข้าร่วมโครงการในวันอังคารที่ 21 มกราคม 2557