วิศวะหัวการค้า... ดีที่สุด

กว่า 2 ทศวรรษที่เรามุ่งมั่นในการมอบความรู้ สร้างทักษะและเสริมประสบการณ์ ที่ผสมผสานแนวคิดแบบนักบริหาร

ขณะนี้... เราคือเครื่องจักรขนาดใหญ่ ที่ผลิตวิศวกรนักบริหารสู่องค์กรทั่วโลก

สมัครเรียน
foreman

สัมผัสประสบการณ์จริง

เรียนปฏิบัติในสถานที่จริง ไม่ใช่แค่ในห้องปฏิบัติการ

การศึกษาที่ไม่ใช่แค่จากในตำราเรียน แต่เน้นสร้างทักษะจากการสัมผัสประสบการณ์การทำงานจริงนอกห้องเรียน

มีทุกคำตอบให้หายสงสัย

ในแต่ละวัน มีนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีที่เกิดขึ้น สงสัยว่าเขาทำอย่างไร?

ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ จะทำให้เราค้นพบคำตอบทุกสิ่งที่สงสัย มีคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิในทุกๆด้านของวิศวกรรม คำถามที่ดีจะช่วยให้ได้ค้นหาคำตอบ และเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ให้กลายเป็นนวัตกรรม

สร้างสิ่งประดิษฐ์ให้เป็นธุรกิจ

เรียนรู้ที่จะพัฒนาสิ่งประดิษฐ์ จากไอเดียของคุณ

สอนให้สร้างต้นแบบและการวางแผนการผลิต สร้างธุรกิจด้วยตัวเอง เข้าใจการตลาดและใช้เทคโนโลยีในการวิเคราะห์การตลาด และประยุกต์ในการเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจ

ซอฟต์แวร์จากบริษัทชั้นนำฟรีซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์

ไม่ต้องเสียเงินซื้อเพิ่ม ใช้ฟรีตลอดการศึกษา

Microsoft Office 365
Autodesk
Arena
Matlab
iPad

แจกฟรีไอแพด

ไอแพดกับการศึกษา เสริมศักยภาพให้นักศึกษาคณะวิศวฯขับเคลื่อนโลกใบนี้ให้ก้าวไปข้างหน้า

มหาวิทยาลัยแจกไอแพดรุ่นล่าสุดพร้อมดินสออิเล็กทรอนิกส์ให้นักศึกษาทุกคน เพื่อเป็นการเรียนแบบล้ำยุคล้ำสมัย โดยผลิตซอฟแวร์รอบรับการเรียนการสอนของนักศึกษา

สมัครเรียนตอนนี้เลย

ย้ายมาเรียนวิศวะหัวการค้า ง่ายนิดเดียว

ถ้าคุณย้ายมาจากมหาวิทยาลัยอื่น คุณจะรู้สึกได้ตั้งแต่วันแรกที่มาเรียนเลยว่า การได้รับความใส่ใจดูแลจากอาจารย์นั้นดีกว่า และจะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น เสมือนกับที่นี่เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

กิจกรรมนักศึกษา

มีโครงการและกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งชมรมสำหรับให้นักศึกษาทำกิจกรรมมากมาย

ห้องเรียนที่ล้ำสมัย

ห้องปฎิบัติการที่ทันสมัยเพื่อการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์โดยเฉพาะ

สุขภาพการใช้ชีวิตที่ดี

มีห้องพยาบาลพร้อมแพทย์ประจำทุกวัน มีบริการห้องออกกำลังกายและสนามกีฬา

เดินทางสะดวก

สถานศึกษาที่อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ใกล้รถไฟฟ้าและสถานีรถขนส่งผู้โดยสาร

เราเลือกอนาคตที่ดีได้

อยากสร้างสิ่งประดิษฐ์ต่อยอดให้เป็นธุรกิจ เลือกคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

foreman

สัญญาว่าจะดูแลให้ดีที่สุด

อนาคตของน้องๆของเราเป็นสิ่งสำคัญ

เราจะดูแลน้องๆนักศึกษาอย่างดีที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ จะผลักดันให้นักศึกษาทุกคนถึงฝั่งฝัน

มาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา

ครอบครัววิศวะหัวการค้า

มาเป็นพี่เป็นน้องกัน เราเปรียบเสมือนเป็นบ้านอีกหลังหนึ่ง ชอบเล่นดนตรี, ชอบเล่นกีฬา หรือชอบทำอาหาร อะไรก็เรียนวิศวะได้ โดยไม่สูญเสียความเป็นตัวตนของคุณ