โครงการฝึกอบรมพัฒนาระบบความปลอดภัย สิ่งแวดล้อมและการผลิตแบบลีน เพื่อให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมุ่งสู่ความเป็นมาตรฐานสากล
บริษัท พาเนลพลัส จำกัด

วัตถุประสงค์ของโครงการ

1. เพื่อสร้างความยั่งยืนในการใช้ระบบการผลิตแบบลีนเพื่อให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมุ่งสู่ความเป็นมาตรฐานสากล
  2. เพื่อให้พนักงานมีทักษะในการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตได้ด้วยตนเองอย่างต่อเนื่อง
  3. เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมและมาตรฐานในการทำงานให้เป็นมาตรฐานสากล
  4. เพื่อลดความสูญเสียในการดำเนินงานซึ่งจะสะท้อนถึงต้นทุนของการผลิตที่ลดลง