โครงการสร้างเครือข่ายด้านการอนุรักษ์พลังงานกับหอการค้าไทย
กระทรวงพลังงาน
2555
  • ให้บริการข้อมูลด้านการอนุรักษ์พลังงาน โดยมีกิจกรรมหลัก 3 กิจกรรม ได้แก่ การปรับปรุงข้อมูลด้านพลังงานในเว็บไซต์ศูนย์ปรึกษาฯ การจัดทำวารสารเผยแพร่ด้านอนุรักษ์พลังงาน (ESCC Newsletter) และการให้บริการวิชาการสัญจร
  • การจัดทำฐานข้อมูลด้านพลังงานของสมาชิกหอการค้าไทย
  • การให้ความรู้ด้านการอนุรักษ์พลังงานผ่านทางการจัดกิจกรรมสัมมนาเผยแพร่ความรู้การและการศึกษาดูงานด้านการอนุรักษ์พลังงานในสถานประกอกบการที่ประสบความสำเร็จด้านการประหยัดพลังงาน