บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ชีวิตเด็กวิศวะหัวการค้า

บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับนักศึกษา อาทิเช่น ศูนย์การเรียนรู้ IDE, สำนักบริการคอมพิวเตอร์, ศูนย์ศึกษาและสร้างนวัตกรรม ภายใต้บรรยากาศการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ร่วมสมัยด้วยบริการที่มาตรฐานสำหรับเยาวชนรุ่นใหม่ — สถานที่ดื่มกาแฟ, ออกกำลังกาย, รับประทานอาหาร, พบปะสังสรรค์ พักผ่อน และอื่นๆอีกมากมาย

foreman

Makerspace

พื้นที่สร้างสรรค์ของเหล่านักประดิษฐ์

พร้อมด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ให้นักศึกษาได้สร้างผลงานจากไอเดียให้เป็นจริง ได้เร็วทันความต้องการของธุรกิจ

Co Working Space

Co—Working Space

ที่นั่งทำงานเสมือนใต้ท้องเรือสำเภา

พื้นที่ใช้สอยใหม่ตามจุดประสงค์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดนิทรรศการ จัดงานเสวนา พื้นที่อ่านหนังสือ ห้องประชุม ห้องเรียน รวมถึงพื้นที่พบปะพูดคุย และทำงานอเนกประสงค์ พร้อมเพิ่มพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง

foreman

eSports Lab

ห้องปฏิบัติการกีฬาอิเล็กทรอนิกส์

ห้องปฏิบัติการที่ประกอบไปด้วย คอมพิวเตอร์อันทรงพลัง ให้น้องๆได้เล่นกีฬาอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผ่อนคลายสมอง ยามว่างเว้นจากการเรียน

IDE Learning Space

พักเบรกจากการเรียนมานั่งชิล หรือประชุมหาไอเดียใหม่ๆ

ให้นักศึกษาได้มีที่พักผ่อนในเวลาที่ว่างจากการเรียนในห้องเรียนและเป็นที่หาความรู้ในเรื่องต่างๆ ผ่านระบบเน็ตเวิร์คของมหาวิทยาลัยฯ

IDE Learning Space

Central Library

ห้องสมุดแห่งความสุข

สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ติดอันดับห้องสมุดสถาบันการศึกษานานาชาติ โดย UniRank ผ่านเกณฑ์มาตรฐานโลก 2020

ศูนย์อาหาร

มีโครงการและกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งชมรมสำหรับให้นักศึกษาทำกิจกรรมมากมาย

ฟิตเนส

ครบเครื่องเรื่องออกกำลังกาย เอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยเครื่องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ฟิตเนสครบวงจร

สนามกีฬา

มีห้องพยาบาลพร้อมแพทย์ประจำทุกวัน มีบริการห้องออกกำลังกายและสนามกีฬา

ห้องพยาบาล

บริการดูแลรักษา และปฐมพยาบาลอาการเจ็บป่วยเบื้องต้นโดยทีมแพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำ

ร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำ

คาเฟ่

Black Canyon

ร้านอาหารและเครื่องดื่ม บริการกาแฟคุณภาพสูง

คาเฟ่

Cafe Amazon

ร้านกาแฟ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้น

7-Eleven

ร้านค้าสะดวกซื้อ

7-Eleven

ร้านสะดวกซื้อ จำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน

TRUE Coffee

ร้านกาแฟ

TRUE Coffee

เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและท่องโลกออนไลน์ไปพร้อมๆกัน

KFC

เสิร์ฟความอร่อยถึงหน้ามอ ใช้บริการได้ทุกวัน มื้อเช้า กลางวัน — เย็น

U Store

ศูนย์จำหน่ายสินค้า Apple แห่งแรกในไทยสำหรับสถาบันการศึกษา

A Store

ศูนย์จำหน่ายสินค้าแกดเจ็ตที่มีส่วนลดพิเศษเฉพาะนักศึกษาและบุคลากรโดย เอไอเอส