Life on Campus

เรียนรู้ประสบการณ์จริง ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

รถอีแต๋นไฟฟ้า

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ กรรมการในคณะกรรมการจัดทำยุทธศาสตร์ชาติด้านการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพทรัพยากรมนุษย์ ได้ให้เกียรติมาปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “สภาพแวดล้อม ทิศทางและนโยบายการพัฒนาอุดมศึกษาไทย” ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และทดลองนั่งรถตุ๊กๆ ไฟฟ้า ฝีมือการวิจัยและผลิตโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561