UTCC Makerspace คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดอบรมสอนทำ Power Bank

คณะวิศวฯ ม.หอการค้าไทย เปิดแหล่งเรียนรู้ Makerspace เพื่อประดิษฐ์ชิ้นงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานไอที งานไม้ งานเชื่อม งานพลาสติก หรืองานประดิษฐ์ทุกๆชนิดเลยก็ว่าได้  ให้นักศึกษาทุกๆ คณะ ทุกคนในมหาวิทยาลัย รวมถึงบุคคลภายนอก ใครก็ได้ ที่สนใจและรักในการทำสิ่งประดิษฐ์ สามารถเข้ามาใช้งานได้ที่ space แห่งนี้