Life on Campus

เรียนรู้ประสบการณ์จริง ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

กิจกรรม

ศึกษาดูงาน บริษัท Flash Fulfillment Co., Ltd.

นักศึกษาชั้นปีที่1 และชั้นปีที่2 เข้าศึกษาดูงานและฟังบรรยายความรู้กับบริษัทชั้นนำที่หลายๆคนรู้จักในด้านการขนส่ง การจัดการด้านโลจิสติก คลังสินค้า ณ บริษัท Flash Fulfillment Co., Ltd. บางพลี จ.สมุทรปราการ