Life on Campus

เรียนรู้ประสบการณ์จริง ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

กิจกรรม

ดูงานเทคโนโลยี 3 สถานที่ สาขาคอมฯ

วันที่ 25 มีนาคม 2566 รศ.ดร. สุวรรณี อัศวกุลชัย ได้พานักศึกษาปริญญาโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีการเงิน และ นักศึกษาปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์ ไปศึกษาดูงาน 3 สถานที่ ดังนี้

1. ระบบการรักษาความปลอดภัยจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) ทั้ง 50เขตของกรุงเทพมหานคร และ Data Center ที่ศูนย์ระบบเทคโนโลยีจราจร ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เสาชิงช้า
  2. เทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) ที่ Multi Innovation Group
  3. FINTECH / BLOCKCHAIN/ METAVERSE ที่ Multiverse Expert และทำ workshop metaverse as a service