แจ้งกำหนดวันรายงานตัวและทำสัญญา (ทุนเต็มจำนวนและทุนครึ่งหนึ่ง) ปีการศึกษา 2558

สอบถามเพิ่มเติม  โทร. 02-697-6913 / 085-137-5617 (คุณกนกพร  แก้วกำเนิด)      หลักฐานและรายละเอียดที่ต้องใช้มีดังนี้

1. การรายงานตัวและขึ้นทะเบียนนักศึกษา

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกได้รับทุนการศึกษา จะต้องรายงานตัวพร้อมชำระเงินดังนี้

ประเภททุนการศึกษา

รายละเอียดการชำระเงิน

ทุนรัตนมงคล

1. เงินประกันการรับทุนการศึกษา                          จำนวน เงิน  10,000.-บาท

2. ค่าใช้จ่ายที่ผู้รับทุนต้องรับผิดชอบเอง                 จำนวนเงิน     4,700.-บาท

ทุนส่งเสริมการศึกษาครึ่งหนึ่ง

(UTCC-Gold)

2. ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมต่างๆ ครึ่งหนึ่ง

(ยกเว้นค่าธรรมเนียมอื่นๆที่ต้องชำระเต็มจำนวน)

3. ค่าอุปกรณ์การเรียนระบบ Hybrid (ipad) ครึ่งหนึ่ง   จำนวน    8,500.-บาท

กรณีที่ผู้รับทุนการศึกษา ที่ชำระเงินไว้แล้วให้นำใบเสร็จตัวจริงรับเงินมาด้วย

หมายเหตุ : (สำคัญมาก)  ผู้ที่ได้รับทุนต้องกรอกรายละเอียดในสัญญารับทุนผ่านระบบของ

มหาวิทยาลัย ได้ที่ http://goo.gl/zriTV6   ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 27 พฤษภาคม 2558

(เพื่อความรวดเร็วในวันที่มารายงานตัว)

*เอกสารที่จะต้องเตรียมมาในวันรายงานตัวและขึ้นทะเบียนเรียน

1. สำเนาบัตรประชาชน  1 ฉบับ
2. สำเนาทะเบียนบ้าน 1  ฉบับ
3. สำเนาใบระเบียนแสดงผลการเรียน (ปพ.1:4)/ (รบ.) ฉบับจบการศึกษา   2   ฉบับ
4. รูปถ่าย 1 นิ้ว 1   รูป
5. สำเนาเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) 1  ฉบับ

2. ทำสัญญารับทุนการศึกษา   กรณีที่ผู้รับทุนการศึกษาอายุไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์ในวันทำสัญญา ต้องมีบิดา หรือ มารดา มาเซ็นยินยอมในวันทำสัญญาด้วย เอกสารประกอบการจัดทำสัญญามีดังนี้

เอกสารสำหรับผู้รับทุนการศึกษา (นักศึกษา)

1. สำเนาบัตรประชาชน  1   ฉบับ
2. สำเนาทะเบียนบ้าน  1   ฉบับ
4. สำเนาเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) 1  ฉบับ

เอกสารสำหรับบิดา หรือ มารดา

1. สำเนาบัตรประชาชนบิดา หรือ มารดา 1  ฉบับ
2. สำเนาทะเบียนบ้านบิดา หรือ มารดา 1  ฉบับ
3. สำเนาเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)  1  ฉบับ

หมายเหตุ กรณีที่บิดาหรือมารดาไม่สามารถเดินทางมาในวันทำสัญญา ต้องทำหนังสือมอบอำนาจโดยบิดาหรือมารดา พร้อมติดอากรแสตมป์ 10 บาท  โดยมีหลักฐานดังนี้

1. สำเนาบัตรประชาชนผู้มอบอำนาจ และผู้รับมอบอำนาจ อย่างละ 1  ฉบับ
2. สำเนาทะเบียนบ้านผู้มอบอำนาจ และผู้รับมอบอำนาจ อย่างละ 1  ฉบับ
3. สำเนาเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) 1  ฉบับ