ประกาศรายชื่อสำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรับทุนการศึกษาทุกประเภท ประจำรอบที่ 1 และ 2

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา

ประจำปีการศึกษา 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ประเภท ทุนเต็มจำนวน

นักศึกษาไม่ต้องเสียค่าหน่วยกิต, ค่าธรรมเนียม, คำบำรุงการศึกษาตลอดหลักสูตร

ลำดับ ชื่อ - นามสกุล โรงเรียน หลักสูตร
1 นายศักดิ์โชติ  ประเสริฐศรี กาญจนาภิเษกวิทยาลัย วิศวกรรมธุรกิจยานยนต์
2 นายศุภณัฐ  พุ่มสถิตย์กุล กาญจนาภิเษกวิทยาลัย วิศวกรรมโลจิสติกส์
3 นางสาวจุฑามาส  ขวัญจิตร อ่างทองปัทมโรจน์วิทยาลัย วิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงาน
4 นางสาวนิรัชพร  สีดาแก้ว นวมินทราชินูทิศ กรุงเทพมหานคร วิศวกรรมโลจิสติกส์

ประเภท ทุนครึ่งหนึ่ง

*นักศึกษาต้องเสียค่าหน่วยกิต, ค่าธรรมเนียม, คำบำรุงการศึกษาตลอดหลักสูตรครึ่งหนึ่ง

1 นายธีรพล  นาน้อย พระโขนงพิทยาลัย วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และมัลติมีเดีย
2 นายศักดิ์ศิริ  วงษ์ศิริ ฤทธิยะวรรณาลัย วิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงาน
3 นางสาวนัทธ์หทัย  ปรักมาศ เทพลีลา วิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงาน
4 นายทศพร  วิธิยศ พระโขนงพิทยาลัย วิศวกรรมการจัดการธุรกิจเกี่ยวเนื่องกับระบบราง