ประกาศรายชื่อสำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรับทุนการศึกษาทุกประเภท ประจำรอบที่ 3

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา (การรับสมัครคัดเลือกรอบที่ 3)

ประจำปีการศึกษา 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ประเภท ทุนเต็มจำนวน

นักศึกษาไม่ต้องเสียค่าหน่วยกิต, ค่าธรรมเนียม, คำบำรุงการศึกษาตลอดหลักสูตร

ลำดับ ชื่อ - นามสกุล โรงเรียน หลักสูตร
1 นางสาวชนัชฌา  สถิตสุข วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ วิศวกรรมโลจิสติกส์

ประเภท ทุนครึ่งหนึ่ง

*นักศึกษาต้องเสียค่าหน่วยกิต, ค่าธรรมเนียม, คำบำรุงการศึกษาตลอดหลักสูตรครึ่งหนึ่ง

1 นางสาวภาวาวี  ด้วงสำรวย สวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี วิศวกรรมโลจิสติกส์
2 นายมญชุ์ชวินทร์  ปิ่นทอง บางระจันวิทยา วิศวกรรมการจัดการธุรกิจเกี่ยวเนื่องกับระบบราง
3 นางสาวกษมา  พิกุล กันทารมณ์ วิศวกรรมโลจิสติกส์