การปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560

การเข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาในมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และเป็นกิจกรรมบังคับตามโครงการบัณฑิตอุดมคติของมหาวิทยาลัย ดังนั้น นักศึกษาทุกคนจะต้องเข้าร่วมโครงการ

1. ค่าย "คุณ นะ ทำ" ประจำปีการศึกษา 2560 และ
  2. ค่าย "ลูกแม่ไทร... จิตใจงาม" ประจำปีการศึกษา 2560

โดยรายงานตัวตามวันและเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนด

การแต่งกาย

สวมเสื้อยืดค่ายลูกแม่ไทร กางเกงขายาวสีดำหรือสีสุภาพ รองเท้าหุ้มส้นหรือผ้าใบ

ลงทะเบียนตอบรับเข้าร่วมปฐมนิเทศ

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน