ดร.มณิสรา บารมีชัย เข้านิเทศและให้คำปรึกษาบริษัทที่นักศึกษาเข้าสหกิจ

ดร. มณิสรา บารมีชัย มาให้คำปรึกษาในการปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการสินค้าคงคลัง และคลังสินค้า ของบริษัท Pet Focus ในเครือเบทาโกร พร้อมทั้งติดตามความก้าวหน้าของนักศึกษาสาขาวิศวกรรมโลจิสติกส์ที่มาสหกิจศึกษา และได้ลงมาช่วยงานในโครงการดังกล่าว โดยนักศึกษาแต่ละคนได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบช่วยงาน โครงดาร ต่างๆ ได้แก่

1. นางสาว ฐิตาภา หอมยิ่งเจริญ (5707100016) โครงการปรับปรุงพัฒนาระบบบริหารจัดการสินค้าคงคลังในกลุ่มสินค้าสำเร็จรูป
  2. นางสาวอุทัยวรรณ แก่นแก้ว (5707100047) โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พื้นที่คลังสินค้าสำเร็จรูป
  3. นาย นายณัฐปณต ชัยพงศ์ฤทธิ์ (5707100062) โครงการพยากรณ์ความต้องการปริมาณรถขนส่ง และออกแบบระบบในการกำหนดค่าบริการการขนส่งที่เหมาะสม
  4. นางสาวนุชนภา ตันสำโรง (5707100072) โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พื้นที่คลังบรรจุภัณฑ์

โดยในการนี้ทางผู้บริหารของบริษัทบริษัทได้จัดพี่เลี้ยงและทีมงานมาให้ข้อมูลและสนับสนุนการทำงานในการดำเนินโครงการทั้งสี่โครงการ เปผ้นอย่างดี