นักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีการเงิน คว้าเงินรางวัลจากการแข่งขัน PIXEL 2018

ภายใต้แนวคิดการใช้ประโยชน์และการประมวลผลอัตโนมัติภาพถ่ายจากดาวเทียมภายใต้หัวข้อ For Better Living ของ สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) | ผลการแข่งขันในครั้งนี้ ได้เงินรางวัลแบบกลุ่ม