ขอเรียนเชิญเข้าร่วมประเพณีวิ่งเกียร์ รุ่นที่ 23 ประจำปีการศึกษา 2555

โดยกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมด้านความรักและความภาคภูมิใจในสถาบันอีกทั้งยังก่อให้เกิดความสามัคคี รักใคร่กลมเกลียวกันในหมู่คณะ อีกทั้งเสริมสร้างสุขภาพกายและสุขภาพจิต ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าว คณะกรรมการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ขอความอนุเคราะห์จากคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และรุ่นพี่ เพื่อเข้าร่วมประเพณีวิ่งเกียร์ในครั้งนี้ด้วย

โอกาสนี้ คณะกรรมการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์  จึงใคร่ขอเรียนเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรม  ตามวันและเวลาดังกล่าว