นายอริยะ ฝึกฝน นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาบัณฑิต ได้รับรางวัลชนะเลิศ

งาน IDE 2019 เป็นงานประจำปีที่ IDE Center จัดขึ้น เพื่อรวบรวมแผนธุรกิจ ไอเดียนวัตกรรม ผ่านการแข่งขันประกวดแผนธุรกิจ โดยมีความร่วมมือจากมหาวิทยาลัย ชั้นนำระหว่างมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ MIT กับ Haas School of Business, University of California Berkeley ซึ่งจะแบ่งรายการ การแข่งขันออกทั้งหมด 3 รายการได้แก่ กะเทาะเปลือก (KTP), MIT Enterprise Forum (MITEF) และ Global Social Venture Competition (GSVC) ทีม OmniEnergy ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกวดแผนธุรกิจ รายการกะเทาะเปลือกและได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้

1. รางวัลชนะเลิศอับดับ 1 และได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวน 70,000.00 บาท
  2. รางวัล 60-Second Pitch และได้รับเงินรางวัลเป็นจำนวน USD 500.00

โดยทีมดังกล่าวเป็นนักศึกษาปริญญาโท คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย