นักศึกษาสาขาอุตสาหการ ได้รับเกียรติเข้าสัมภาษณ์รายการ speed up True 72

นักศึกษาคนเก่งของเราสาขาวิศวกรรมอุตสาหการและระบบบริการ ที่เข้าเข้าร่วมแข่งขัน Thai Economove ครั้งที่ 1 ด้วยชื่อทีม IEUTCC ประกอบด้วย โดย

นาย พยุงศักดิ์ ภานวงษ์ ผู้ขับ
นาย ศรัณยู สารศิลป์ ช่างเทคนิค 1
นาย วีระ รุ่งสว่าง ช่างเทคนิค 2
นาย สุกฤษ ศักดิ์วิเศษ ช่างเทคนิค 3

ได้รับเกียรติสัมภาษณ์ในรายการ Speed Up True 72 ในวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ค.2556

ท่านสามารถชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่

ตอนที่ 1

ตอนที่ 2