ให้นักศึกษาประเมินอาจารย์ผู้สอนผ่านระบบประเมินออนไลน์

ดังนั้นคณะวิศวกรรมศาสตร์จึงขอให้นักศึกษาทุกคนทำการประเมินการสอนของอาจารย์ทุกรายวิชาที่ลงทะเบียนเรียนผ่านระบบออนไลน์ ตามปฏิทินที่สำนักทะเบียนและประมวลผลกำหนดไว้ หากนักศึกษาไม่ทำการประเมินวิชาใด คณะวิศวกรรมศาสตร์จะชะลอการประกาศผลสอบวิชานั้นออกไปอีก 30 วัน

ทั้งนี้ ให้มีผลตั้งแต่ภาคต้น ปีการศึกษา 2556 เป็นต้นไป

ประกาศ ณ. วันที่ 24 กรกฏาคม 2556