เรื่องระยะเวลาการส่งเล่มโครงงาน

นักศึกษาที่ลงทะเบียนในภาคต้น :
ให้ส่งภายใน 1 สัปดาห์นับจากวันเปิดภาคเรียนของภาคถัดไป

นักศึกษาที่ลงทะเบียนในภาคปลาย :
ให้ส่งภายในวันที่ 31 พฤษภาคมของทุกปีการศึกษา

นักศึกษาที่ลงทะเบียนในภาคฤดูร้อน :

หมายเหตุ :

1. ปกปริญญานิพนธ์ให้ใช้ปกอ่อนสีเลือดหมู รูปแบบการจัดพิมพ์ให้ใช้รูปแบบที่คณะกาหนด (คู่มือการจัดพิมพ์เล่มปริญญานิพนธ์ดูได้จากเว็บไซต์ของคณะ)