รับสมัครนักศึกษา...โครงการ นักศึกษาทุนรัตนมงคล 2557

คุณสมบัติของผู้สมัครขอรับทุนการศึกษา

> เป็นผู้ที่กำลังศึกษาระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 หรือเทียบเท่า ที่หน่วยงานของรัฐรับรองวิทยฐานะ
> มีผลการเรียนตลอดหลักสูตรในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย แต้มเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.00 (4 ภาคเรียน)
 > เป็นผู้มีความประพฤติดี
> ไม่เป็นโรคที่เป็นอุปสรรคต่อการศึกษา
> ถ้ามีแฟ้มประวัติผลงาน (Portfolio) และมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมของสถาบัน และ/หรือสังคมจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

หลักฐานการสมัครผู้สมัครให้ส่งหลักฐานการสมัครให้ครบถ้วนดังนี้

> ใบสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษา
> สำเนาบัตรประชาชน
> สำเนาทะเบียนบ้าน
> สำเนาใบ ปพ.1:4 แสดงผลการเรียน 4 ภาคเรียน
> รูปถ่าย จำนวน 1 รูป
> หลักฐานการชำระเงินค่าสมัคร 500 บาท
>> มาที่ กองส่งเสริมการรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เลขที่ 126/1
 >ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
 >>>>>>> ภายในวันที่ 14 ตุลาคม 2556

(กรณีที่ส่งหลักฐานไม่ทันตามกำหนด ต้องนำหลักฐานการรับสมัครมาให้ครบถ้วนในวันสอบ โดยสามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-697-6761-6)

รายละเอียดของทุนการศึกษาที่ได้รับ

> ได้รับการยกเว้นค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ (ตามที่ระบุไว้ในคู่มือทุนการศึกษา) เต็มจำนวน (ภาคต้น ภาคปลาย) หลักสูตร 4 ปีต่อเนื่อง
 ได้รับอุปกรณ์การเรียนในระบบ Hybrid Learning 1 ชุด

กำหนดการรับสมัคร

> #รับสมัครทุนการศึกษา ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2556 ถึงวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2556 ทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัย
> #ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2556 ทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัย
> #สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2556 ที่มหาวิทยาลัยหอกเชารค้าไทย
>#ประกาศผลสอบ วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2556 ทาง www.utcc.ac.th — ที่ — at คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย