นักศึกษาที่ประสงค์จะเบิกค่าซื้ออุปกรณ์ในวิชาโครงงาน 2

นักศึกษาที่ประสงค์จะเบิกค่าซื้ออุปกรณ์ในวิชาโครงงาน  2

เอกสารประกอบการขอเบิกมีดังนี้
  1. ใบสรุปเบิกเงิน (แบบ คง.06 ดาวน์โหลดจาก Web คณะ)
  2. ใบเสร็จที่มีชื่อและที่อยู่ร้านค้า ถ้าเป็นบิลเงินสดธรรมดาต้องเขียน
  3. ใบสำคัญรับรองจ่ายเงิน (แบบ กง.002 ขอได้ที่ ธุรการคณะ)
  4. สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร