ทีม CEO Mission จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยทำได้อีกแล้ว ครองแชมป์ 3ปีซ้อน

แต่ปีนี้แข่งรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันที่ 28 ส.ค. 2556 ที่หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม โดยมีทีม ที่เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 22 ทีม  มีทั้งทีมหุ่นยนต์จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  และจากสถาบันอื่นๆ อีกทั่วประเทศ  ผลปรากฏว่า ทีม CEO Mission คว้ารางวัลชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 30,000 บาท ได้สำเร็จ เป็นแชมป์ 3 ปีซ้อนไปได้อย่างสวยงาม

รายชื่อนักศึกษาในทีม CEO Mission

1. นาย สันต์ธัช ศิลปธีรธร
  2. นาย กันตพงศ์ ทองดอนพุ่ม
  3. นาย ศุภกร ปินคำ
  4. นาย อุดมเดช เสวกพันธ์
  5. นาย สุทธิพงศ์  โมราสุข
  6. นาย อภิเดช ม่วงดี
  7. นาย วิศิษฐ์ สุกันตพงศ์
  8. นาย สุรเชษฐ์ ศรีคำ
  9. นางสาว พัชรี  ไพรีรณ

อาจารย์ที่ปรึกษาทีม

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุภนันท์ ตันวรรณรักษ์
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เฉลิมชนม์ ไวศยดำรง
  3. นาย นพพร จันเพ็ง