ห้องติว คณะวิศวกรรมศาสตร์ เปิดให้นักศึกษาใช้บริการแล้ว

1. การแสดงความต้องการใช้ห้อง กรุณาแจ้งความต้องการล่วงหน้า พร้อมระบุวัน เวลา และระยะเวลาที่ต้องการใช้ห้อง ที่คุณสุภมาส แฟงสม (ธุรการคณะฯ)
  2. ก่อนการใช้ห้องต้องลงชื่อใช้ในสมุดบันทึกพร้อมยื่นบัตรนักศึกษาหรือบัตรอื่นๆที่สามารถระบุตัวตนผู้ต้องการใช้ได้
  3. การใช้ห้องแต่ละครั้ง กำหนดให้ใช้ได้ครั้งละไม่เกิน 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น. (หากต้องการใช้ห้องนอกเหนือจากเวลาที่กำหนด กรุณาทำบันทึกถึงคณบดีเพื่อขออนุญาตเป็นรายกรณี และกรุณาดำเนินการล่วงหน้า)
  4. ไม่อนุญาตให้รับประทานอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิดในห้องติว
  5. ห้ามสูบบุหรี่ในห้องติว
  6. เมื่อเลิกใช้งาน ต้องปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ และล็อคห้องให้เรียบร้อย แล้วนำกุญแจมาคืนที่คุณสุภมาส พร้อมลงบันทึกการคืนกุญแจให้เรียบร้อยด้วย
  7. ห้ามส่งเสียงดังจนเกินไปที่อาจเป็นการรบกวนการทำงานของนักศึกษาในห้องข้างๆ

*หมายเหตุ ห้องติวนี้ไม่ได้มีเพื่องานสอนของอาจารย์ งานประชุม และงานอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้อง